Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh với Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng nay ngày 24/3/2021 đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược về công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao; trao đổi chuyên gia, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đề ra các giải pháp, mô hình xây dựng, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, góp phần tăng trưởng GDP Xanh cho Thành phố giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh với Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.

(Toàn cảnh buổi lễ)

Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Huỳnh Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; Cùng các ông bà là Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

Về phía Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM có sự hiện diện của Ông Huỳnh Minh Nhựt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty;  Ông Bùi Trọng Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Giám đốc Công ty; Ông Phan Hồng Thái – Phó Giám đốc Công ty; Ông Trần Văn Quân – Phó Giám đốc Công ty; Cùng các ông bà là thành viên Hội đồng thành viên, Kiểm soát viên Công ty, Trưởng các Phòng nghiệp vụ.

(Ông Cao Văn Tuấn trình bày nội dung hợp tác)

Tại buổi lễ, ông Cao Văn Tuấn – Trưởng phòng Công nghệ môi trường và Kiểm tra chất lượng, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM lên thông qua các nội dung hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM.

(PGS.TS. Huỳnh Quyền phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường tin tưởng rằng biên bản này sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM với Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM. Đồng thời, Thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty về những hỗ trợ học tập mà công ty đã dành cho sinh viên Nhà trường.

(Ông Huỳnh Minh Nhựt phát biểu tại buổi lễ)

Tại buổi lễ, Ông Huỳnh Minh Nhựt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM đã chia sẻ về nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành tài nguyên môi trường của công ty và ông cũng mong muốn rằng buổi lễ ký kết hôm nay sẽ giúp hai Bên cùng nhau phát triển, cùng có lợi, nâng cao uy tín của nhau.

(Đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác)

Các hướng hợp tác tập trung vào thế mạnh mỗi đơn vị cụ thể:

– Khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm của hai bên.

– Góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, người lao động, sinh viên của cả hai bên.

– Đẩy mạnh phát triển nghiên cứu, ứng dụng các mô hình, giải pháp kỹ thuật công nghệ trong lĩnh vực quản lý và xử lý chất thải hiệu quả phục vụ cho sự phát triển của Công ty và Trường, góp phần giải quyết các vấn đề môi trường đang tồn tại.

– Tăng cường thông tin quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các bên phục vụ sự phát triển ổn định, lâu dài và bền vững.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao của hai bên, tạo niềm tin và tiềm năng phát triển của những dự án liên kết tiếp theo. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển và hợp tác liên ngành trong giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh.

Hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm