Thông báo V/v tuyển sinh liên thông đại học hình thức Vừa làm vừa học, đợt 4 năm 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh thông báo xét tuyển liên thông đại học hình thức Vừa làm vừa học, đợt 4 năm 2022.

1.Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đã có bằng trung cấp chuyên nghiệp học liên thông lên đại học (đối với thí sinh liên thông từ trung cấp lên đại học).

– Thí sinh đã có bằng cao đẳng học liên thông lên đại học (đối với thí sinh liên thông từ cao đẳng lên đại học)

– Thí sinh đã có bằng đại học nay học đại học ngành khác.

1. Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có kết quả học tập toàn khóa bậc trung cấp/ cao đẳng/đại học đạt từ 5,0 trở lên (tính theo thang điểm 10-đối với học chế niên chế) hoặc đạt từ 2,0 trở lên (tính theo thang điểm 4- đối với học chế tín chỉ).
  2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển tại Phòng Đào tạo, Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, hồ sơ gồm có:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường,

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của Trường,

– 01 túi hồ sơ theo mẫu của Trường,

– 01 bản sao bằng tốt nghiệp TCCN/ Cao đẳng/Đại học có chứng thực,

– 01 bản sao bảng điểm tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng / Đại học có chứng thực,

– 01 bản sao có chứng thực các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

1. Thời gian thu hồ sơ: từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 31/08/2022
  2. Thời gian nhập học: sẽ có Thông báo cụ thể tới thí sinh sau khi công bố kết quả tuyển sinh
  3. Địa điểm thu nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo, Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM. Địa chỉ: 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 028 399 16 415

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: