Chương trình hiến máu nhân đạo 2022 của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Xuân tình nguyện, ngày 10/1/2022 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn phường 1 Quận Tân Bình tổ chức ngày hội hiến máu tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường.

(Cán bộ nhân viên Nhà trường tham gia chương trình)

Chương trình mang tên “Hiến máu Sẻ chia” diễn ra tại Trụ sở Trường ở địa chỉ số 236B Lê Văn Sỹ phường 1 quận Tân Bình. Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi, vận động hiến máu cứu người của Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh trước tình hình lượng máu dự trữ đang chạm đáy.

(Sinh viên tham gia chương trình)