Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với Công ty Cổ phần Đào tạo Công nghê ITPlus

Sáng nay ngày 07/4/2021, đã diễn ra buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với Công ty Cổ phần Đào tạo Công nghê ITPlus về lĩnh vực đào tạo, định hướng nghề nghiệp, tiếp nhận sinh viên thực tập, hỗ trợ cơ hội việc àm cho sinh viên, các hoạt động phong trào của sinh viên, trao đổi cán bộ, kết nối doanh nghiệp, tổ chức Hội thảo, Hội nghị khoa học.

(Toàn cảnh buổi lễ)

  Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường; Cùng các ông bà là Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường. Về phía Công ty Cổ phần Đào tạo Công nghê ITPlus có sự hiện diện của Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc công ty ITPlus.

(Ông Hoàng Văn Thắng phát biểu tại buổi lễ)

Tại buổi lễ ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc công ty ITPlus phát biểu chào mừng và chia sẻ sự vui mừng khi được cùng hợp tác về lĩnh vực đào tạo, định hướng nghề nghiệp với Trường.

(TS. Dương Thị Thúy Nga phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Dương Thị Thúy Nga – Phó phụ trách Khoa Hệ thống Thông tin và Viễn thám gửi lời cảm ơn đến Công ty ITPlus đã tạo cơ hội để cùng làm việc, trao đổi và hợp tác với Nhà trường nói chung và Khoa nói riêng; Cô hy vọng rằng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty sẽ phát triển hơn nữa để hai bên có thể trở thành đối tác chiến lược, hợp tác sâu rộng và toàn diện.

(Đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác)

Các hướng hợp tác tập trung vào thế mạnh mỗi đơn vị, cụ thể:

– Bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, giúp sinh viên trang bị những kiến thức chuyên sâu phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, sẵn sàng làm việc trong môi trường thực tế ngay sau khi ra trường.

– Tạo điểu kiện cho sinh viên được tham gia môi trường làm việc, tiếp cận thực tế doanh nghiệp, áp dụng các kiến thức đã được học vào việc phân tích, giải quyết các vấn đề thực tế, giúp cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn và hiểu rõ hơn về yêu cầu của ngành nghề và xã hội.

– Bổ sung các kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua các hoạt động Đoàn hội, câu lạc bộ học thuật.

– Nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của hai bên như trao đổi cán bộ thông qua hoạt động thỉnh giảng, kết nối doanh nghiệp, tổ chức Hội thảo, Hội nghị khoa học.

PGS.TS. Huỳnh Quyền phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường tin tưởng rằng biên bản này sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM với công ty ITPlus, tạo niềm tin và tiềm năng phát triển của những dự án liên kết tiếp theo. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển và hợp tác liên ngành trong giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh.

Hai trường cùng chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Trung tâm Thông tin – Thư viện