Ngành Bất động sản (7340116)

Thông tin tuyển sinh ngành Bất động sản

NGÀNH XÉT TUYỂN

MÃ NGÀNH ĐIỂM TRÚNG TUYỂN 2022* TỔ HỢP

XÉT TUYỂN

CHỈ TIÊU 2023 Bằng tốt nghiệp

PT1

PT2 PT1 PT2 PT3
Bất động sản

CN Định giá và Quản trị bất động sản

CN Bất động sản sinh thái và Du lịch

7340116 24.00 24.50 A00, A01

B00, D01

48 45 6 Cử nhân

*Ghi chú: Điểm trúng tuyển năm 2022, phương thức 1 và phương thực 2 môn toán được nhân hệ số 2.

Bất động sản là một lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế của mỗi quốc gia, đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ xã hội. Bất động sản là ngành học mang lại cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập cao, giúp hiện thực hóa mong muốn tạo dựng sự nghiệp riêng của những người trẻ tuổi đầy khát vọng và hoài bão.

HỌC BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HCMUNRE:

Ngành Bất động sản đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Bất động sản cho xã hội nói chung và ngành Tài nguyên & Môi trường nói riêng, trang bị kiến thức về đại cương, cơ sở ngành và chuyên sâu trong tổ chức nghiên cứu, quản lý và giải quyết các vấn đề chuyên môn, ứng dụng tốt công nghệ thông tin để giải quyết các vấn đề chuyên môn, có khả năng thích nghi với môi trường làm việc, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế và có khả năng tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn.

Ngành Bất động sản có các chuyên ngành:

(1) Định giá và Quản trị bất động sản;

(2) Bất động sản sinh thái và Du lịch.

BẠN SẼ LÀM GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP?

Cử nhân ngành Bất động sản sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại:

(1) Công ty Phát triển bất động sản;

(2) Công ty Quản lý toà nhà và khu đô thị;

(3) Công ty Thẩm định giá bất động sản;

(4) Ngân hàng – Bộ phận Thẩm định giá;

(5) Cơ quan quản lý nhà nước về đất đai và thị trường bất động sản

Cử nhân ngành Bất động sản có tự lập nghiệp được không?

(1) Tự lập nghiệp bằng việc khởi sự kinh doanh, tạo lập doanh nghiệp bất động sản.

(2) Có thể phát triển bất động sản sinh thái trên đất nông trại của gia đình (farmstay) phục vụ nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng của cư dân thành phố hay du khách nước ngoài, tìm hiểu văn hoá và thưởng thức ẩm thực bản địa.