Thông báo ngưỡng điểm chất lượng đầu vào đối với thí sinh xét tuyển phương thức 2 (Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT – Học bạ)

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh thông báo đến thí sinh ngưỡng điểm chất lượng đầu vào đối với thí sinh xét tuyển phương thức 2 (Xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT – học bạ). Chi tiết xem nội dung thông báo đính kèm.

TB 477.nguong.diem.dau.vao.DOT1

Để biết chi tiết về kết quả xét tuyển của mình, phụ huynh/thí sinh có thể tra cứu trực tiếp trên hệ thống đăng ký xét tuyển của trường như sau:

Bước 1: Truy cập chức năng TRA CỨU trên hệ thống đăng ký xét tuyển tại đây, hệ thống sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Bước 2: Nhập số chứng minh nhân dân/căn cước công dân của thí sinh lúc đăng ký hồ sơ xét tuyển và ký tự xác nhận trên màn hình. Click TRA CỨU, hệ thống sẽ hiển thị kết quả như hình bên dưới.

Tại đây, thí sinh click vào dấu + ở từng hồ sơ để xem chi tiết thông tin và tình trạng hồ sơ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và trúng tuyển vào ngành học như ý.