Thông báo xét tuyển ĐHCQ căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT – Bổ sung đợt 4 năm 2020

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM thông báo xét tuyển vào hệ đại học chính quy năm 2020 căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT như sau:

• Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017-2020
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 24/9 đến ngày 30/9 (trừ thứ 7, chủ nhật)

1.Hồ sơ đăng kí xét tuyển bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT vào Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM;

+ 01 túi hồ sơ theo mẫu Trường Đại học TN&MT TP.HCM (liên hệ Phòng Đào tạo)

+ 01 bản sao có công chứng Học bạ THPT;

+ 01 bản sao có công chứng các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

+ 01 bì thư dán tem và ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

1. Hướng dẫn đăng ký thông tin xét tuyển theo phương thức dựa trên kết quả học tập ở bậc học THPT:

+ Thí sinh đăng ký thông tin tại website: https://ts.hcmunre.edu.vn (Lưu ý sử dụng    máy vi tính để đăng kí do phần mềm không hỗ trợ sử dụng trên điện thoại).

+ Khai báo thông tin: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo mẫu.

+ Click nút HOÀN TẤT để gửi thông tin đăng ký xét tuyển đại học chính quy. Sau khi hoàn tất phần Đăng ký, phần mềm sẽ gửi lại phiếu Đăng ký xét tuyển cho thí sinh.

Lưu ý:

+ Hồ sơ đăng ký xét tuyển có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

+ Mỗi hồ sơ chỉ dành để đăng ký xét tuyển 01 ngành. Thí sinh có thể đăng ký nhiều ngành trong cùng 01 đợt xét tuyển.

+ Thí sinh khai báo hồ sơ trực tuyến không thực hiện nộp hồ sơ và đóng lệ phí theo quy định sẽ không có tên trong danh sách xét tuyển.

Xem thông tin tại đây:

810 xét tuyển ĐHCQ căn cứ vào kết quả học tập ở bậc học THPT bổ sung đợt 4 năm 2020