Tọa đàm Chào mừng 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Sáng ngày 8/3/2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tổ chức tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2013-20/3/2022).

Tại tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, góp phần giúp toàn thể hội viên nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, ban chấp hành công đoàn Trường còn tổ chức hoạt động cắm hoa, thi văn nghệ giữa các Công đoàn bộ phận. Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.