Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM đồng hành cùng Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2021

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2021 do báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ – TB&XH) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM (288 Lý Thường Kiệt, Q.10). Đây là “điểm hẹn thân quen” hằng năm của đông đảo các bạn học sinh, Quý phụ huynh.

Cùng hòa chung không khí Ngày hội với hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm giáo dục trong và ngoài nước, Quý Thầy Cô, chuyên viên tư vấn cùng các anh chị sinh viên của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM luôn sẵn sàng chia sẻ cùng Quý phụ huynh, các bạn học sinh những thông tin hữu ích trong việc tìm hiểu chương trình đào tạo, các thông tin xét tuyển cũng như giúp các bạn định vị bản thân, định hướng ngành nghề thật phù hợp.

Năm 2021, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM tuyển sinh 17 ngành thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường với 04 phương thức xét tuyển, cụ thể:

1. MÃ TRƯỜNG :#DTM

2. Xét tuyển 17 ngành

3. Có 04 phương thức xét tuyển: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021; Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (05 học kỳ gồm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12) các năm 2017 đến 2021; Xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức năm 2021; Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT);

4. Có 05 tổ hợp xét tuyển là D00, D01, A02, B00 và D01

5. Thông tin liên hệ tư vấn:

Trung tâm Thông tin – Thư viện, Ban tư vấn Tuyển sinh