Chúc mừng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã hoàn thành đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo

Sáng ngày 20/03/2022, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục – Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã tiến hành phiên họp Hội đồng để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo đại học của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, gồm các ngành Công nghệ thông tin; Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Công nghệ Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Trắc địa và Bản đồ.

Phiên họp được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với sự chủ trì của TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh, Chủ tịch Hội đồng cùng với các thành viên của Hội đồng.

(Toàn cảnh Phiên làm việc)

Khai mạc phiên họp, TS. Trần Đình Quang – Chủ tịch Hội đồng thông qua chương trình phiên họp, công bố quy trình họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và nguyên tắc làm việc của Hội đồng.

(PGS. TS. Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo)

Tiếp sau chương trình khai mạc, Hội đồng đã nghe PGS. TS. Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng quan về Nhà trường, về 04 chương trình đào tạo được đánh giá. Các thành viên Hội đồng đã tiến hành chất vấn, thảo luận, trao đổi với đại diện Trường để làm rõ hơn thông tin về Nhà trường và 04 chương trình đào tạo, để từ đó có thể đưa ra những gợi mở, định hướng và khuyến nghị phù hợp để cải tiến nâng cao chất lượng cho giai đoạn tiếp theo.

(Hội đồng công bố kết quả bỏ phiếu)

Cuối phiên họp, Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã tiến hành thảo luận và bỏ phiếu kín để thông qua kết quả đánh giá chất lượng giáo dục của 04 chương trình đào tạo. Sau phiên họp này, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh sẽ hoàn thiện các thủ tục theo quy trình kiểm định chất lượng để cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cho 04 chương trình đào tạo được thông qua cũng như công bố công khai kết quả đánh giá.