Buổi đón tiếp và làm việc với Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF)

Chiều ngày 22/03/2022, tại Phòng họp A diễn ra buổi đón tiếp và làm việc giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh và Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF).

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường, PGS. TS Hồ Thị Thanh Vân – Trưởng phòng KHCN&QHĐN và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường. Về phía Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) có sự hiện diện của TS. Nguyễn Tấn Đại – Trưởng đại diện Văn phòng AUF.

PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường phát biểu

Buổi làm việc tập trung thảo luận các hướng hợp tác của hai đơn vị, cụ thể:

– Kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo nhân lực;

– Thảo luận về kinh nghiệm triển khai E-learning và hệ thống hỗ trợ giảng dạy trực tuyến LMS;

– Thảo luận về kế hoạch hợp tác xây dựng các dự án nghiên cứu từ nguồn kinh phí tài trợ của AUF.

PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng  Trường trao quà lưu niệm cho đại diện Tổ chức AUF

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh và Tổ chức AUF trong tương lai.

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm