Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 và thực hiện Chiến lược phát triển Trường 6 tháng đầu năm 2023 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM

Sáng ngày 25/7/2023, tại Hội trường A đã diễn ra Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 và thực hiện chiến lược phát triển Trường 6 tháng đầu năm 2023 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tham dự Hội nghị có, PGS.TS Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường; PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng; cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ Trường, các đồng chí Chi uỷ các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

(PGS. TS Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 và kết quả thực hiện Chiến lược phát triển Trường 6 tháng đầu năm 2023 của Nhà trường. Theo đó, nửa đầu năm 2023, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng đầu năm 2023 của Trường về cơ bản đã được thực hiện. Các báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được trên các lĩnh vực như: công tác tổ chức và sắp xếp bộ máy; công tác tuyển dụng; đào tạo bồi dưỡng; công tác tư vấn tuyển sinh, đào tạo; công tác nghiên cứu khoa học; hợp tác quốc tế; kiểm định chất lượng đào tạo, công tác xây dựng trụ sở mới ở Nhà Bè ,… Trên cơ sở nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, toàn trường tiếp tục cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm: Xây dựng và hoàn thiện bộ máy tổ chức, từng bước thực hiện chiến lược phát triển Trường, trong đó tập trung hoàn thành công tác tuyển sinh, công tác kiểm định các chương trình đào tạo.

(PGS. TS Huỳnh Quyền điều hành phiên thảo luận tại Hội nghị)

Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến, góp ý của các Thầy Cô đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

(Hình ảnh phát biểu của các đơn vị)

Kết luận Hội nghị, PGS. TS Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những ý kiến trao đổi của các đại biểu tham dự, đồng thời đề nghị các đơn vị tích cực triển khai những nhiệm vụ chưa được thực hiện trong 6 tháng đầu năm và nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

(Trung tâm Thông tin- Thư viện)