Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 14/07/2023, Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường khoá IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

(Toàn cảnh Hội Nghị)

Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Tiến Dũng – Phó Bí thư điều hành Đảng uỷ khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Trương Nữ Ly Na – Phó Chủ tịch Công đoàn Khối; PGS.TS. Vũ Xuân Cường – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Huỳnh Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các Ban chi ủy chi bộ.

(PGS.TS. Vũ Xuân Cường – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường khoá IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025)

Tại hội nghị, PGS.TS. Vũ Xuân Cường – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã thay mặt Đảng ủy Nhà trường Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường khoá IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, Báo cáo nêu rõ, trong nữa nhiệm kỳ vừa qua dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy, Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong công tác đào tạo, người học; hoạt động khoa học và công nghệ; công tác tổ chức cán bộ; đảm bảo chất lượng…; Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quán triệt, học tập, tuyên truyền thực hiện nghiêm túc các nghị quyết đại hội đến 100% tổ chức cơ sở đảng và đảng viên. Tăng cường chỉ đạo đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng; đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng, năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng, nhất là việc thực hiện các nghị quyết, đề án… Kịp thời góp ý vào các chủ trương, nghị quyết, quy định, quy chế về công tác tổ chức xây dựng Đảng của cấp ủy cấp trên.

(Các báo cáo viên trình bày tại Hội nghị)

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe ba bài báo cáo tham luận đến từ các chi bộ: Chi bộ Khoa Luật và Lý luận chính trị, Chi bộ Khoa Môi trường và Chi bộ Sinh viên. Đồng thời, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và đưa ra các đề xuất, kiến nghị để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

(PGS.TS. Huỳnh Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Mai Tiến Dũng – Phó Bí thư điều hành Đảng uỷ khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Trường đạt được trong thời gian qua đặc biệt là công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đồng thời, đề nghị Đảng bộ Nhà trường tiếp tục tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ Trường khoá IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

(Mai Tiến Dũng – Phó Bí thư điều hành Đảng uỷ khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)