Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM

Chiến dịch Mùa hè là hoạt động thường niên tạo cơ hội để tuổi trẻ #HCMUNRE góp sức trẻ, tri thức vào các hoạt động hướng đến sự sáng tạo, thiết thực, hiệu quả.

(Toàn cảnh buổi Lễ)

Sáng ngày 11/7/2023, tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023.

(Văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ)

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường cùng các Thầy cô giáo Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường. Và đặc biệt Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, tràn đầy khí thế của 60 chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2023.

SAMSUNG CSC

(PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ)

Chiến dịch Mùa hè xanh 2023 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với sự tham gia của 60 chiến sĩ thường trực có tấm lòng hướng về cộng đồng cùng nhau khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết phát huy sức trẻ của tuổi trẻ #HCMUNRE với phương châm “Cùng ăn, Cùng ở, Cùng làm” với bà con tại ba mặt trận:

(PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng trao biểu trưng Mùa hè xanh cho Ban chỉ huy chiến dịch)

– Mặt trận Phường 1 và Cơ sở 1 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tại Quận Tân Bình;

– Mặt trận tại 02 xã Phú Tân và Phú Đông của Huyện Tân Phú Đông Tỉnh Tiền Giang;

– Mặt trận Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh

(Ban chỉ huy chiến dịch phát biểu nhận nhiệm vụ)

Lá cờ Chiến dịch Mùa hè xanh phất cao chính thức khởi động chiến dịch Mùa hè xanh của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM. Xin chúc cho các chiến sĩ sẽ có nhiều trải nghiệm bổ ích và thật ý nghĩa tại chiến dịch.

(Trao cờ Mùa hè xanh cho Ban chỉ huy chiến dịch)