Họp mặt trao đổi về cơ hội hợp tác giáo dục giữa Trường HCMUNRE và CUBA

Nhằm mở rộng và tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế mới về hoạt động giáo dục đào tạo. Sáng 26/12/2019, tại trụ sở Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã có buổi tiếp đón Tổng lãnh sự Cộng hòa Cuba tại Việt Nam.

Nhà trường tiếp đón Tổng lãnh sự Cộng hòa Cuba tại Việt Nam

Tham dự buổi tiếp đón gồm có PGS. TS. Huỳnh Quyền –  Phó Hiệu trưởng Điều hành Trường, ông Hứa Nguyễn Phúc – Chuyên viên Phòng KHCN&QHĐN và TS. Indira Lopez Arguelles – Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Cuba tại Việt Nam.

TS. Indira Lopez Arguelles – Tổng lãnh sự quán Cuba tại Việt Nam

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Huỳnh Quyền –  Phó Hiệu trưởng Điều hành Trường đã bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bà Indira Lopez Arguelles – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Cuba đã dành thời gian đến thăm trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM. Theo đó, Thầy đã giới thiệu về các hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo của Nhà trường. Thông qua buổi đón tiếp, Thầy cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ Lãnh sự quán Cộng hòa Cuba tại Việt Nam để xây dựng kế hoạch hợp tác với các đối tác tin cậy, phù hợp với chiến lược phát triển của Trường.

Trao quà lưu niệm

 Trong buổi đón tiếp, TS. Indira Lopez Arguelles thay mặt Cuba mong muốn có thể mở rộng các mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Cuba về tất cả các lĩnh vực trong đó có hoạt động đào tạo chuyên ngành tài nguyên – môi trường. Với vai trò là cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, Bà Indira Lopez Arguelles sẽ đề xuất những cơ hội hợp tác với Nhà trường, các chuyên gia, công ty và cơ quan hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên – môi trường tại Cuba.

Buổi đón tiếp diễn ra trong bầu không khí trang trọng và thân thiện đã mở đầu cho sự gắn kết và phát triển mối quan hệ của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với Lãnh sự quán Cộng hòa Cuba trong tương lai và cũng là bước đệm tốt để trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM vươn xa, từng bước khẳng định vị thế của mình trong khu vực và trên thế giới.

Trung tâm Thông tin – Thư viện đưa tin