Lễ Khai Giảng Lớp liên thông đại học Trắc địa – Bản đồ 07LTTC-ĐHV.TĐ.TN niên khóa 2021-2024 tại Tây Ninh

Sáng ngày 11/06/2022, tại Trung tâm GDTT tỉnh Tây Ninh, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng Lớp liên thông đại học Trắc địa – Bản đồ 07LTTC-ĐHV.TĐ.TN niên khóa 2021-2024.

(Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng)

Tham dự buổi Lễ, về phía TTGDTX tỉnh Tây Ninh, có sự hiện diện của ông Trần Tam Hổ – Giám đốc trung tâm; ông Trần Văn Tú – Phó Giám đốc trung tâm.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng; cùng Thầy Cô là lãnh đạo các đơn vị, khoa, giảng viên giảng dạy và đặc biệt là sự hiện diện của 34 sinh viên lớp liên thông Trắc địa – Bản đồ 07LTTC-ĐHV.TĐ.TN niên khóa 2021-2024.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Trưởng phòng Đào tạo đọc công bố Quyết định trúng tuyển nhập học của lớp liên thông 07LTTC-ĐHV.TĐ.TN niên khóa 2021-2024.

(ThS. Trương Tấn Dũng – Phó Trưởng phòng CTSV công bố Quyết định thành lập lớp và ban cán sự)

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển, và mong rằng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với TTGDTT tỉnh Tây Ninh mở mới các ngành đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học và của xã hội về nguồn nhân lực trong lĩnh vực Tài nguyên – môi trường.

(PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ)

Một số hình ảnh:

(Ông Trần Tam Hổ – Giám đốc trung tâm phát biểu tại buổi lễ)

(Đại diện Ban cán sự lớp phát biểu)

(Lớp liên thông đại học Trắc địa – Bản đồ chụp hình lưu niệm cùng BGH Trường ĐH TN&MT và Lãnh đạo TTGDTX)