LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TP.HCM VỚI CÔNG TY HEXAGONE INC (SCHOOLAB)

Với mục đích thiết lập mối quan hệ hợp tác liên tục giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE) và Công ty Hexagone INC (SCHOOLAB) nhằm hợp tác hiệu quả, lâu dài và phối hợp trong các chương trình đổi mới mở cho sinh viên tại HCMUNRE như Talent & Innovation Factory, Deplastify the Planet và Equitable Design Lab cũng như các cơ hội cho các dự án bền vững và đổi mới cho cả hai bên.

Chiều ngày 21/04/2022, tại Phòng họp A, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM diễn ra buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với Công ty Hexagone INC (SCHOOLAB) với sự tham gia của Đại diện Ban lãnh đạo hai bên.

 (Toàn cảnh buổi Lễ)

Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà Trường có sự hiện diện của PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường, PGS. TS Hồ Thị Thanh Vân – Trưởng phòng KHCN&QHĐN và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường; Về phía Công ty Hexagone INC có Mr. Jean Claude Charlet – Founder & CEO Schoolab, Mr. Quentin Frescon – Country Manager Schoolab Asian, Ms. Nguyễn Thị Minh Giang – CSR Project Manager.

(PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường phát biểu chào mừng)

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường giới thiệu về chức năng nhiệm vụ của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, mong muốn không những được tăng cường quan hệ hợp tác, phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong cung ứng các dịch vụ về giáo dục, đào tạo, nhân lực và việc làm mà còn phối hợp triển khai đề xuất hợp tác mới thông qua các dự án nghiên cứu, trao đổi học thuật và các vấn đề liên quan khác.

 (Đại diện 2 đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác)

Các hướng hợp tác tập trung vào thế mạnh mỗi đơn vị, cụ thể:

– Thiết lập mối liên kết chặt chẽ và phối hợp chức năng giữa HCMUNRE và SCHOOLAB.

– Tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các chương trình đổi mới như Talent & Innovation Factory, Deplastify the Planet hỗ trợ sinh viên đạt được kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo, trải nghiệm những thách thức và môi trường làm việc thực tế, đồng thời được hỗ trợ tài chính từ các chương trình.

–  Xây dựng các đề xuất chung nhằm tìm kiếm sự tài trợ / hợp tác của các tập đoàn thông qua các chương trình CSR của họ bằng cách gửi đề xuất cùng các gói tài trợ khác nhau, các hội thảo, đào tạo và tư vấn với các tập đoàn tại Việt Nam.

– Hợp tác và tham gia các dự án về phát triển bền vững, kinh tế tuần hoàn, biến đổi khí hậu, năng lượng tái tạo, đa dạng sinh học, bình đẳng giới, v.v.

– Đồng thiết kế, đồng tổ chức các chương trình đổi mới sáng tạo và đào tạo.

– Quảng bá thông tin về các đối tác và quan hệ đối tác trong các kênh truyền thông bao gồm trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bản tin, v.v.

(Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ)

Một số hình ảnh liên quan đến đến buổi Lễ:

Trung tâm Thông tin – Thư viện