Lễ Kỷ niệm 45 năm hình thành – phát triển (1976-2021), 10 năm thành lập trường đại học và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

Hôm nay, ngày 20/11/2021 trong không khí hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam thì cũng là lúc Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 45 năm hình thành – phát triển (1976-2021), 10 năm thành lập Trường Đại học và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Buổi Lễ được diễn ra trực tiếp tại Hội trường A và trực tuyến tại các điểm cầu Hà Nội, Vinh (Nghệ An) và phát rực tuyến trên kênh fanpage/youtube của trường.

(Toàn cảnh buổi Lễ)

Tham dự buổi Lễ, về phía điểm cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường có sự hiện diện của TS. Võ Tuấn Nhân – Uỷ viên ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường và đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tại điểm cầu Hội trường A Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM đến dự có Ông Võ Văn Hoan – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; Ông Nguyễn Hoàng Hưng – Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng TP.HCM và đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành thành phố.

Đến dự Lễ chào mừng hôm nay còn có sự hiện diện của Ông Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện lãnh đạo các Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Khoa học công nghệ các tỉnh/thành phố, lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các trường đại học bạn, các doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước tham dự trực tuyến buổi Lễ, cũng như đã gửi lẵng hoa chúc mừng;

Tại điểm cầu online, cón có sự hiện diện của ông Nguyễn Đình Huy- Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh.

Buổi Lễ hân hạnh được chào đón nguyên lãnh đạo trường qua các thời kỳ: Cô Đỗ Ánh Nguyệt, Cô Bùi Thị Hiếu, PGS.TS. Nguyễn Đinh Tuấn và GS. TS. Phan Đình Tuấn.

(Nguyên Lãnh đạo Trường qua các Thời kỳ)

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS. TS. Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động, sinh viên và học viên của qua các thế hệ của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh tham dự trực tiếp và trực tuyến buổi lễ ngày hôm nay.

Mở đầu buổi Lễ, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng và báo cáo thành tựu 45 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh.

(PGS. TS. Huỳnh Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tại buổi Lễ)

Tại buổi Lễ, TS. Võ Tuấn Nhân, Ủy viên Ban cán sự đảng,  Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, thay mặt Lãnh đạo Bộ phát biểu chúc mừng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh trong thời khắc trọng đại này. Thứ trưởng biểu dương và ghi nhận những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong 45 năm qua, đặc biệt là 10 năm nâng cấp lên trường đại học. Thư trưởng tin tưởng rằng với truyền thống 45 năm hình thành – phát triển, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục có nhiều thành tích trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao và trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ  trong lĩnh vực tài nguyên – môi trường.

(Lễ, TS. Võ Tuấn Nhân, Ủy viên Ban cán sự đảng,  Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu)

Ông Võ Văn Hoan- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Đảng và Nhà nước cho Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh để ghi nhận những thành tích xuất sắc của Trường trong giai đoạn 2016-2020.

(Ông Võ Văn Hoan- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì)

Cũng tại buổi Lễ Kỷ niệm 45 năm hình thành- phát triển (1976-2021), 10 năm thành lập trường đại học (2011-2021) và  đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Nhà trường vinh dự đón nhận “Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đạt chuẩn quốc gia”.

(PGS.TS. Huỳnh Quyền nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đạt chuẩn quốc gia)

(Đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ)

Một số hình ảnh tại Chương trinh:

  1. HCMUNRE với các doanh nghiệp

2. Chụp hình lưu niệm

3. Tham quan với các gian hàng

Trung tâm Thông tin – Thư viện