Ngày 08/10/2022 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày Hội việc làm và Triển lãm Khoa học Công nghệ ngành Tài nguyên – Môi trường Lần thứ I – Năm 2022 tại trụ sở 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của 14 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên – môi trường và các ngành, lĩnh vực khác có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực do Nhà trường đào tạo.

(Khai mạc Ngày Hội việc làm và Triển lãm Khoa học Công nghệ ngành Tài nguyên – Môi trường Lần thứ I – Năm 2022)

Sự kiện Ngày Hội việc làm và Triển lãm Khoa học Công nghệ ngành Tài nguyên – Môi trường Lần thứ I – Năm 2022 là dịp thúc đẩy mối liên kết giữa Nhà trường với cộng đồng doanh nghiệp cũng để thể hiện.

(Trao kỷ niệm chương, thư cám ơn và tặng hoa cho các doanh nghiệp)

Cũng tai buổi Lễ Khai mạc Ngày Hội việc làm và Triển lãm Khoa học Công nghệ ngành Tài nguyên – Môi trường Lần thứ I – Năm 2022 đã diễn ra Lễ ký kết MOU giữa Nhà trường với công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật và công ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang.

(Ký kết MOU giữa Nhà trường với công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và CNMT Dương Nhật)

(Ký kết MOU giữa Nhà trường với công ty TNHH XLCTCN Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang)

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, PGS.TS. Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn và ghi nhận sự đồng hành từ phía các doanh nghiệp và hy vọng trong thời gian tới hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp ngày càng đi vào chiều sâu vi mục đích phát triển bền vững của cảc bên.

(PGS.TS. Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)

(Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm với các doanh nghiệp)

Nguồn: ThS. Nguyễn Bá Khoa- P. Trưởng phòng Công tác sinh viên

Ghi chú: Ngày Hội việc làm và Triển lãm Khoa học Công nghệ ngành Tài nguyên – Môi trường Lần thứ I – Năm 2022 quy tụ 14 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tài nguyên – Môi trường và các ngành, lĩnh vực khác có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực do Nhà trường đào tạo, trong đó có những doanh nghiệp có thế mạnh, tiêu biểu trong lĩnh vực Tài nguyên – Môi trường, nhiều năm liền đạt danh hiệu Sao Vàng Đất Việt: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật, Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ, Cty Xử lý CT & TV MT Văn Lang, Công nghệ Chính Nhân, TV & ĐT Bến Thành, Quốc tế TM GROW, Mitek VN, Đầu tư & TV Du học Đại Dương, Nhân lực Akane, TV ĐT BĐS Emaar Land, Ánh Dương Vina, ĐT Địa ốc Sài Gòn Kingland, Viện Đào tạo Nhân lực & HTQT INTIC, Cty DV Đo đạc & Địa Tin học Long Phúc Kiên.