Đoàn công tác Trường Đại học TNMT TP.HCM (HCMUNRE) thăm và làm việc tại trường đại học Gothenburg, Thụy Điển và trường Aalborg, Đan Mạch

Trong khuôn khổ hợp tác của dự án SEA (Strategic environment assessment) kết hợp giữa các quốc gia gồm Thụy Điển, Việt Nam, Lào, Banglades. Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện chuyến công tác từ 18/09-01/10/2022 tại Thụy Điển và Đan Mạch. Đoàn công tác của trường gồm PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM làm trưởng đoàn; Thạc sĩ Trần Văn Sơn – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Hà – trưởng dự án SEA cùng với các thầy cô khoa Môi trường. Đoàn đã có chuyến đến thăm và làm việc tại hai trường đại học Gothenburg, Thụy Điển và trường Aalborg, Đan Mạch.

(Đoàn đại biểu HCMUNRE đến thăm trường đại học Gothenburg, Thụy Điển )

Trong ngày làm việc đầu tiên của dự án, PGS.TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu giới thiệu về các hoạt động của HCMUNRE, đánh giá tóm tắt hiệu quả của hợp tác trong khuôn khổ dự án SEA-ASIA và cám ơn nhà tại trợ ERASMUS,  tặng quà lưu niệm tại trường Đại học Gothenburg, Thụy Điển.

    

Trong khuôn khổ dự án, đoàn công tác của Trường gặp và làm việc với các chuyên viên và giảng viên tại 2 trường đại học Gothenburg, Thụy Điển và trường Aalborg, Đan Mạch. Trên cơ sở các buổi làm việ, các Thầy Cô của HCMUNNRE sẽ tích cực để xây dựng đề cương học phần Đánh giá môi trường chiến lược cho học viên sau đại học. Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà Trường đạt chuẩn quốc tế.

(Nguồn: PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Hà- Trưởng khoa Môi trường, HCMUNRE)