Quyết định về điểm chuẩn trúng tuyển ĐHCQ đối với PT2 xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT năm 2020 – Bổ sung đợt 1 năm 2020

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh ra quyết định điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung đợt 1 vào các ngành và chương trình đào tạo đại học chính quy của Trường trong kỳ xét tuyển đại học năm 2020 như sau:

•   Điểm chuẩn PT1: Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT năm 2020 (Nhóm Học sinh phổ thông – khu vực 3)
  • Điểm chuẩn trên xác định cho đối tượng Học sinh phổ thông – khu vực 3.
  • Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 điểm (một điểm) , giữa hai khu cực kế tiếp là 0.25 điểm (một phần tư điểm).

Click vào đây để xem toàn văn quyết định:

807-điểm-chuẩn-trúng-tuyển-ĐHCQ-đối-với-PT2-xét-tuyển-dựa-theo-kết-quả-kỳ-thi-THPT-năm-2020-bs1-năm-2020