Lễ Công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 04/7/2022, Tại Hội trường A, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm.

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Tài nguyên và Môi trường, có sự tham dự của ông Giang Đức Chung – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; Bà Trần Thị Thêm – Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính và đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS. TS Vũ Xuân Cường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Huỳnh Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường và các Thầy, Cô Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

Đến dự buổi Lễ hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo các Sở TNMT, Trung tâm Quan trắc, đại diện Lãnh đạo các trường Đại học trên địa bàn thành phố; đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường và đại diện học viên, sinh viên đang theo học tại Trường.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS. Trần Văn Sơn – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố Nghị quyết số 19/NQ-HĐTTPHCM ngày 30/6/2022 của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM.

PGS.TS. Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường đã trao Nghị quyết, tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm.

(Trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm)

(Ông Giang Đức Chung – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB phát biểu chúc mừng PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm và Nhà trường)

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm. PGS.TS. Huỳnh Quyền bày tỏ mong muốn PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm trên cương vị Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm để cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Trường Đại học TN&MT TP. HCM hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(PGS.TS. Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ)

Tân Phó Hiệu trưởng – PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên & Môi trường; Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu; các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học TN&MT TP.HCM đối với cá nhân đồng chí và cam kết sẽ nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, cùng toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.

(Tân Phó Hiệu trưởng PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm phát biểu nhận nhiệm vụ)

Xin chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ công bố Nghị quyết: