Lễ công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Ngày 23/7/2019, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đến dự buổi Lễ, vể phía Lãnh đạo Bộ có sự hiện diện của ông Võ Tuấn Nhân- Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường và đại diện Lãnh đạo các Vụ, Cục, các đơn vị thành viên thuộc Bộ TNMT.

(Toàn cảnh của buổi lễ)

Về phía khách mời, có sự hiện diện của ông PGS.TS. Vũ Hải Quân- Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM và đại diện Lãnh đạo các Ban, các Trường Đại học thành viên ĐHQG TP.HCM;

(Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao quyết định cho PGS.TS. Huỳnh Quyền)

 Tại Lễ bổ nhiệm, ông Võ Tuấn Nhân- Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trao quyết định bổ nhiệm cho PGS. TS. Huỳnh Quyền.

(Ông Võ Tuấn Nhân- Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại buổi lễ)

  Phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Huỳnh Quyền- Phó Hiệu trưởng, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân sau khi nêu khái quát những thuận lợi, thách thức và cơ hội của Nhà trường giai đoạn hiện nay, đặt niềm tin vào Phó Hiệu trưởng Huỳnh Quyền với kinh nghiệm đã tích luỹ trong quá trình công tác sẽ không ngừng phấn đấu cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đoàn kết một lòng xây dựng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM ngày càng phát triển.

(PGS.TS. Huỳnh Quyền – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ)

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS. TS. Huỳnh Quyền thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, phối hợp với lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị để hoàn thành tốt nhất lĩnh vực được giao phụ trách, đồng thời với đó là tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, của Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên trong trường. Nhân dịp này, PGS. TS. Huỳnh Quyền đã trân trọng gửi lời cám ơn tới Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Đại học Quốc gia TP.HCM và các trường thành viên, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học TNMT TP.HCM và cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tin tưởng tiến cử, giới thiệu, tiếp nhận và giao phó trách nhiệm cho đồng chí.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trung tâm Thông tin – Thư viện đưa tin.