Tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy 2020 tại tỉnh Bình Phước

Thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh năm 2020, trong ngày 19/6/2020 Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 tại 13  trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

     Đoàn tư vấn tuyển sinh của Nhà trường gồm các Thầy Cô là lãnh đạo các Khoa chuyên ngành, chuyên viên phòng Đào tạo của Nhà trường.

     Tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Phước, … đoàn tư vấn tuyển sinh của Nhà trường đã giao lưu, chia sẻ thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2020 và thông tin về các ngành đào tạo, tuyển sinh của Trường với các Thầy  Cô, các bạn học sinh.

     Các Thầy Cô trong đoàn tư vấn tuyển sinh cũng trực tiếp giải đáp nhưng câu hỏi của các bạn học sinh về ngành nghề đào tạo của Trường, về cơ hội việc làm sau khi ra trường. Buổi tư vấn đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn học sinh, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành/nghề và nhu cầu xã hội về các ngành/nghề trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, đặc biệt là cơ hội việc làm của một số ngành đặc thù chỉ có Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đào tạo, nhưng hiện nay và trong tương lai đang rất cần nguồn nhân lực như các ngành: Khí tượng và Khí hậu học, Thủy văn học, Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững, Trắc địa bản đồ và Thông tin đại lý, Địa chất học, Quản lý Tài nguyên khoáng sản, Quản lý tài nguyên Biển và hải đảo.

Chúc các bạn học sinh của tỉnh Bình Phước bình tĩnh, tự tin và có kết quả thi tốt nhất tại kỳ thi THPT năm 2020.  Hy vọng và rất mong Trường Đại học Tài nguyên và Môi trương TP.HCM sẽ là ngôi nhà thứ hai để các bạn học tập, nghiên cứu, năng động, sáng tạo  và thành công.

Trân trọng cảm ơn thông tin và hình ảnh của TS. Cấn Thu Văn- Trưởng Khoa Khí tượng, Thuỷ văn và BĐKH, thành viên Đoàn tư vấn của Nhà trường.

Trung tâm Thông tin- Thư viện